Huy Cận toàn tập - Huy Cận (Văn học, 2012)
Tuyển tập các tác phẩm: Kinh cầu tự (cái nhục cằn cỗi, ánh sáng). Tiểu luận văn học (Suy nghĩ về bản sắc văn hóa dân tộc và về nghệ thuật", kỷ niệm và chân dung. "Hồi ký sóng đôi T.1,2,3"