Bản tình ca cho em - Bright J. E (Trẻ, 2007)
Brad Myers là một thành viên của một ban nhạc, những ước mơ và hy vọng của anh đã bị dập tắt khi anh nge Caitlin, người quan trọng nhất trong cuộc sống của anh bị mắc bệnh ung thư và chết, anh đau khổ rất nhiều và có lúc muốn từ bỏ đam mê của mình nhưng vì Caitlin, những người bạn trong ban nhạc của anh nên anh đã vượt qua nỗi đau và tiếp tục sự nghiệp, anh tin rằng "tình yêu đích thực không bao giờ chết"