Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở tiểu học I - Lê, Phương Nga (Đại học Sư Phạm, 2012)
Cung cấp những kiến thức và kỹ năng dạy học Tiếng Việt ở tiểu học. Phần I giới thiệu những vấn đề chung của phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học; Phần 2: Phương pháp dạy học các phân môn Tiếng Việt ở Tiểu học