Phương pháp dạy học địa lý theo hướng dẫn tích cực - Đặng, Văn Đức (Đại học Sư phạm, 2012)
tr.330-332; Nội dung trình bày Sự cần thiết phải đổi mới phương pháp dạy học Địa lí; Phương pháp dạy học tích cực lấy học sinh làm trung tâm; Vận dụng các phương pháp tích cực trong dạy học Địa lý; Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Địa lí; Hướng dẫn sử dụng phần mềm địa lí Db-MAP...; DL018