Tuyển tập Vũ Cao - Vũ Cao (Văn học, 1997)
Tuyển tập các tác phẩm của Vũ Cao: gồm 3 phần: Thơ: Còi tàu, ngày xưa, anh đuốc, ngang dốc núi, con đường nhỏ này...Văn xuôi: Truyện ngắn "một đoạn thơ Sông Đà", tiểu thuyết "những người cùng làng". Phần chân dung, tư liệu và bình luận văn học: Vài kỉ niệm về thâm tâm, nhớ một người đồng chí, một lần về quê, tản mạn dọc đường văn học, một quê hương của chúng tôi...