Lưu Trọng Lư toàn tập - Lưu, Trọng Lư (Văn học, 2012)
Tổng hợp các tác phẩm của Lưu Trọng Lư: Tác phẩm phê bình và tiểu luận như: Phong trào thơ mới, đọc "Thơ thơ" của Xuân Diệu, một nền văn chương của Việt Nam, đọc thơ Bác, những lời đẹp nhất, trên đường thiên lý, nhật ký đọc "Kiều". Tác phẩm thuộc thể loại ký: Chiến khu Thừa Thiên, từ Bình Trị Thiên khói lửa, kìa!Người đang đi tới, hòa bình đã trở lại, mùa thu lớn, nửa đêm sực tỉnh