Thiết kế Bài dạy ngữ văn Trung học cơ sở (Giáo dục, 2008)
Tạp chí Văn học và tuổi. Cuộc thi thiết kế giáo án ngữ văn; Nội dung được chia làm 2 phần. Ph.1: Một số vấn đề về đọc - hiểu trong dạy học Ngữ văn; Ph.2: Một số hình thức thiết kế bài dạy Ngữ văn Trung học cơ sở