Thống kê học trong nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Ngọc Kiểng (Xây dựng, 2013)
tr.242; Nội dung gồm những vấn đề căn bản nhất của thống kê học như các phân phối trong thống kê học, thuật so sánh các nghiệm thức, tương quan và hồi quy, đặc biệt là phương pháp thiết lập các mô hình toán học...