Tế Hanh toàn tập - Tế Hanh (Văn học, 2012)
Tuyển tập các tập thơ của Tế Hanh: Hoa niên, hoa mùa thi, tập thơ tìm lại, nhân dân một lòng, lòng miền Nam, gửi miền Bắc, tiếng sóng, bài thơ tháng Bảy, hai nửa yêu thương...Ngoài ra còn giới thiệu những bài thơ in báo chưa tập hợp thành tập và thơ thiếu nhi