Hải Triều toàn tập - Hải Triều (Văn học, 1996)
Giới thiệu về tác giả Hải Triều và tập hợp các tác phẩm của ông: Cuộc chiến tranh thế giới sau này, muốn thì được, cảnh tù, vấn đề dân sinh, ai đốt nghị viện Đức, nghệ thuật và sự sinh hoạt xã hội, cả thế giới đều nóng ruột...