Lối ra cho các vấn đề xã hội - Nguyễn, Thị Oanh (Thanh niên, 2012)
Tuyển tập một số bài báo, tham luận, nghiên cứu về khoa học xã hội, phát triển xã hội, an sinh xã hội cũng như các biện pháp giải quyết nhất là phòng ngừa các vấn đề xã hội.; CX057 Những vấn đề xã hội đương đại ; CX015 Nhập môn công tác xã hội; CX003 Nhập môn Công tác xã hội