Hải Triều toàn tập - Hải Triều (Văn học, 1996)
Giới thiệu về tác giả Hải Triều và tập hợp các tác phẩm của ông: Chủ nghĩa Mác xít phổ thông, bức thư thay lời tựa, luật ảnh hưởng trở lại, chiến tranh Việt Pháp dưới ánh sáng, chủ nghĩa Marx Lênine, nghiên cứu tuyên ngôn ĐCS, bức thư gửi cho một anh bạn trí thức