Văn hóa dân gian làng nghề Kiêu Kỵ - Nguyễn, Quang Lê (Văn hoá thông tin, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 165; Khái quát sự hình thành và phát triển của làng Kiêu Kỵ qua các thời kỳ lịch sử; khảo tả các di tích kiến trúc cổ; tín ngưỡng - phong tục - lễ hội; các nghè truyền thống; văn học dân gian và thư tịch Hán Nôm.