Nguyễn Bính toàn tập - Nguyễn, Bính (Văn học, 2008)
Giới thiệu các tác phẩm của Nguyễn Bính, gồm 3 phần: Phần kịch thơ: Bóng giai nhân, cô son, anh lái đò sông vị, áo đêm trăng. Phần văn xuôi: Nước hồ sen, ngậm miệng, hai người điên giữa kinh thành Hà Nội, không nhan sắc, mưa xuân. Phần phụ lục với các tác phẩm nói về "Nguyễn Bính trong kí ức bạn bè", ngoài ra còn có những bài thơ và ca dao Nam Bộ kháng chiến