Toàn tập Đặng Thanh Mai - Đặng, Thanh Mai (Văn học, 1997)
Giới thiệu về Đặng Thanh Mai và tổng hợp các tác phẩm của ông, gồm các nội dung: Thơ và thời luận, lý luận và nghiên cứu văn học, văn học khái luận, nói về Lỗ Tấn.