Truyền thuyết dân gian về những cuộc khởi nghĩa chống Pháp ở Nam Bộ - Võ, Minh Châu (Thời Đại, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 523 - 545; Gồm 4 phần: Hệ thống hóa truyền thuyết dân gian về những cuộc khởi nghĩa chống Pháp ở Nam Bộ (1858 - 1918); khảo sát các nhóm truyền thuyết trong hệ thống truyền thuyết dân gian về những cuộc khởi nghĩa chống pháp ở Nam Bộ; khảo sát motif và nhóm motif phổ biến trong hệ thống truyền thuyết dân gian; khảo sát một số chứng tích văn hóa liên quan đến truyền thuyết dân gian về những cuộc khởi nghãi chống Pháp ở đây.