Một số thành tố văn hóa dân gian - Phan, Đăng Nhật; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Tập hợp những bài nghiên cứu về văn hóa dân gian các vùng miền dân tộc thiểu số như văn hóa lệ mường của người Thái, luật tục Tây Nguyên, Jrai, toà án phong tục...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc thiểu số -- Văn hóa