Ý nghĩa địa chính trị vùng viễn đông, nước Nga, Trung Quốc và các nước Châu Á khác - Titarenko, M. L (Từ điển Bách Khoa, 2012)
Nội dung đề cập tới nhiều khía cạnh trong các vấn đề mối quan hệ liên văn minh cũng như các vấn đề an ninh quốc tế, các mối quan hệ chính trị, kinh tế và nhân văn giữa nước Nga với Trung Quốc, giữa hai nước trên bán đảo Triều Tiên, Nhật Bản.; DL016