Nguyễn Huy Tưởng toàn tập - Nguyễn, Huy Tưởng (Văn Học, 1996)
Giới thiệu tiểu thuyết "Truyện anh Lục - T1" và "Bốn năm sau". Truyện ngắn "Một phút yếu đuối", "Hai cha con", "Túp nhà tàn phá"...Ký "Ở chiến khu", "Nhật kí biên giới", "Ký sự Cao Lạng"