T.5 - Xuân Diệu; Nguyễn, Bao (H., 2001)
Trình bày về: Công việc làm thơ: Sự trong sáng của tiếng việt trong thơ, sự giản dị và phong phú trong thơ, tiếp nhận ảnh hưởng của thơ truyền thống, tìm tứ cho một bài thơ...Những tác phẩm lẻ: Nhà thơ Nadim Hitmet, Nhà thơ Tú Mỡ, Tagor và thơ Tagor, cảnh đẹp Hương Sơn, đọc thơ Bungari
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ; Văn học Việt Nam -- Lịch sử và phê bình; Xuân Diệu, -- 1916-1985