(untitled) - Trần, Đình Ngôn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 212 - 214; Gồm: Cơ sở triết học của phương pháp nghệ thuật trong chèo truyền thống; phương pháp sáng tác, nguyên tắc tự sự, nguyên tắc ước lệ, xây dựng và chuyển hóa mô hình trong chèo truyền thống.
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Chèo -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Chèo -- Việt Nam; Việt Nam -- Nghệ thuật -- Nghiên cứu -- Chèo