Tú Mỡ toàn tập - Tú Mỡ (Văn hoÌ£c, 2008)
Trình bày: Các bài nghiên cứu, tiểu luận liên quan đến nền văn học nước ta, đồng thời giới thiệu một số kinh nghiệm và phương pháp viết một vở chèo, nghiên cứu hát chèo, giới thiệu hát xẩm và trình bày những tác phẩm chưa in thành tập