Tâm lý học xã hội - Trần, Quốc Thành (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày các nội dung: Tâm lí học xã hội là một khoa học; Các quy luật và cơ chế tâm lí xã hội; Nhóm xã hội; Một số vấn đề tâm lí xã hội của tập thể; Ảnh hưởng xã hội, định kiến xã hội và sự xâm kích; Nhân cách trong tâm lí xã hội.