Gia đình & biến đổi gia đình ở Việt Nam - Lê, Ngọc Văn (Khoa học Xã hội, 2012)
tr.449-458; Đầu trang sách ghi: Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Gia đình và giới; Gồm 3 phần. Ph.1: Những vấn đề lý luận về gia đình và biến đổi gia đình; Ph.2: Biến đổi gia đình ở Việt Nam; Ph.3: Quan điểm và giải pháp chính sách về những vấn đề đặt ra từ sự biến đổi của gia đình Việt Nam ; CX016 Xã hội học Gia đình