Nguyễn Công Hoan toàn tập - Nguyễn, công Hoan (Văn học, 2004)
Giới thiệu tiểu thuyết "Đống rác cũ", phần 2 của Nguyễn Công Hoan. "Đống Rác Cũ" phản ánh cuộc sống xã hội cũ bằng bút pháp hiện thực phê phán trước lối sống "đạo đức giả" của bọn người Quan lại hòng lợi dụng sự hiền lành, mộc mạc của biết bao số phận nghèo như Múi, như Xi, như mẹ Mão...