Dân ca các dân tộc Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Lô Lô - Lê, Trung Vũ (Văn hóa dân tộc, 2012)
Bìa sách ghi: Nhiều tác giả; Giới thiệu các bài hát dân ca về phong tục tình yêu, trồng trọt, lễ hội...của dân tộc Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Lô Lô.