Nguyễn Đình Chiểu toàn tập - Nguyễn, Đình Chiểu (Văn học, 1997)
Giới thiệu tác phẩm của Nguyễn Đình Chiểu. Gồm 2 phần: Phần thứ nhất gồm thơ và văn tế; phần thứ hai trình bày "Ngư tiều vấn đáp nho y diễn ca" và phần phụ lục