Những vấn đề nổi bật trong quan hệ Trung Quốc - Việt Nam - Nguyễn, Đình Liêm (Từ điển Bách khoa, 2012)
tr.335-354; Đầu trang sách ghi: Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Trung Quốc; Gồm 3 phần. Ph.1: Nhìn lại quan hệ Trung Quốc Việt Nam sau 10 năm bình thường hóa (1991 - 2000); Ph.2: Những vấn đề nổi bật trong quan hệ Trung Quốc - Việt Nam 10 năm đầu thế kỷ XXI; Ph.3: Triển vọng quan hệ Trung Quốc - Việt Nam trong những năm 2011 - 2020