Văn hóa ẩm thực của người Ninh Bình - Đỗ, Thị Bảy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 231; Giới thiệu đất nước và con người Ninh Bình, sản vật và thói quen ăn uống của người Ninh Bình, những món ăn thức uống và cách chế biến món ăn của người Ninh Bình.