Mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Hoàng, Anh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng, nội dung tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác.