Nghiên cứu so sánh thời kỳ chuyển đổi ở nước Nga, Trung Quốc và Việt Nam - Đỗ, Tiến Sâm (Từ điển Bách Khoa, 2012)
Nội dung trình bày các vấn đề cải cách chính trị; Sự hình thành hệ thống kinh tế mới; Hậu quả xã hội của sự chuyển đổi thị trường; Những quy luật chung và những nét riêng trong phát triển của nước Nga, Trung Quốc và Việt Nam trong thời kỳ cải cách hệ thống; LS109