Văn hóa dân gian Gia Đông - Bắc Ninh - Chu, Quang Trứ (Lao Động, 2010)
Giới thiệu chung về xã Gia Đông; một số công trình kiến trúc; các lễ hội và hội tứ pháp vùng Dâu; một số truyền thuyết; hát trống quân và một số thơ ca dân gian ở Gia Đông.