(untitled) - Chu, Quang Trứ; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
Giới thiệu chung về xã Gia Đông; một số công trình kiến trúc; các lễ hội và hội tứ pháp vùng Dâu; một số truyền thuyết; hát trống quân và một số thơ ca dân gian ở Gia Đông.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Gia Đông (Bắc Ninh - Việt Nam); Gia Đông (Bắc Ninh - Việt Nam) -- Văn hóa