Tang ma người H Mông ở suối Giàng - Nguyễn, Mạnh Hùng (Thanh Niên, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 196; Khái quát về người H Mông ở suối Giàng; lễ tang ma của người H Mông Si ở suối Giàng; khái quát một số bài cúng và bản dịch trong lễ tang của người H Mông Si ở suối Giàng