Xóm Bàu Láng - Sơn Nam (Trẻ, 2008)
Xóm Bàu Láng, là câu chuyện ở một vùng khỉ ho cò gáy miệt ven biển Tây Nam Tổ quốc thời đầu thế kì XX, giữa những ngày chiến tranh ác liệt, câu chuyện như nhắc nhở về một thời hòa bình, về một vùng quê, về nghĩa tình trong cuộc sống... giúp người dân vùng đô thị có gì đó tin tưởng và hoài vọng ở quê hương