Tú Mỡ toàn tập - Tú Mỡ (Văn hoÌ£c, 1996)
Giới thiệu các tập thơ của Tú Mỡ, bao gồm cả phần thơ dịch, truyện cổ tích bằng thơ và một số tác phẩm thuộc thể loại hồi ký: Một thằng này bằng trăm thằng khác, anh đội lại và ông Một lùn, hai lần gặp Bác Hồ...