Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2009)
Trình bày nội dung bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: mỗi cán bộ đảng viên phải ý thức được xứ mệnh trách nhiệm của mình, thực hành dân chủ rộng rãi, nghiêm chỉnh tự phê bình, phê bình và phải thấm nhuần đạo đức các mạng.