Tú Mỡ toàn tập - Tú Mỡ (Văn hoÌ£c, 1996)
Giới thiệu các tập thơ của Tú Mỡ: Nụ cười kháng chiến toàn tập, nụ cười chính nghĩa, căm thù địa chủ, ngoài ra còn giới thiệu bài viết "Nhà thơ của nhân dân trong lòng của nhân dân"