Tú Mỡ toàn tập - Tú Mỡ (Văn hoÌ£c, 1996)
Giới thiệu bài viết của tác giả Nguyễn Công Hoan và Thợ Rèn nói về nhà thơ Tú Mỡ và tuyển tập các tập thơ của ông: Những bài thơ đầu tay, tập thơ "Giòng nước ngược T.1,2,3"