Hồ Chí Minh tinh hoa và khí phách của dân tộc - Phạm, Văn Đồng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Gồm các tác phẩm, các bài nói, bài viết của đồng chí Phạm Văn Đồng được công bố từ năm 1948 đến 1998 về tư tưởng, cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh.