Để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thủy Trường (Dân trí, 2012)
Giới thiệu những bài viết nói về tư tưởng, đạo đức cách mạng, nhân cách con người của Bác để chúng ta học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.