Nguyễn Minh Châu toàn tập - Nguyễn, Minh Châu (Văn học, 2001)
Giới thiệu bài tiểu luận phê bình "Trang giấy trước đèn" và phần phụ lục gồm: Tản mạn về văn, về nghề, về đời; những truyện ngắn đăng trên báo