Trò chơi dân gian ở An Giang - Nguyễn, Hữu Hiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 227; Giới thiệu sơ lược về vùng đất và con người An Giang; những quy ước chung được áp dụng cho các hình thức vui chơi giải trí, những trò chơi chia theo lứa tuổi, theo mùa; văn hoóa trò chơi thể hiện tính nhân văn