(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiệp; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 227; Giới thiệu sơ lược về vùng đất và con người An Giang; những quy ước chung được áp dụng cho các hình thức vui chơi giải trí, những trò chơi chia theo lứa tuổi, theo mùa; văn hoóa trò chơi thể hiện tính nhân văn
Keywords: Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- An Giang (Việt Nam); An Giang (Việt Nam) -- Văn hóa -- Trò Chơi; Trò chơi -- An Giang (Việt Nam)