Văn hóa cổ truyền ở huyện Anh Sơn - Nguyễn, Thanh Tùng (Thanh Niên, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 291 - 292; Khái quát về vị trí địa lý, địa hình, khí hậu, dân cư, giao thông, các tiểu vùng, các làng xã cũa vùng đất Anh Sơn tỉnh Nghệ An; về văn hóa vật thể (kiến trúc nhà ở, đình điền, thành lũy, trang phục, món ăn uống); văn hóa phi vật thể ở Anh Sơn (giáo dục, văn học, tín ngưỡng, phong tục tập quán, ăn tết, lễ hội trò vui và sân khấu nghệ thuật)