Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc toàn tập - Nguyễn, Văn Ngọc (Văn học, 2003)
Tuyển tập các tác phẩm của Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc bao gồm: Phổ thông độc bản (dành cho lớp đồng ấu, dự bị, trung đẳng), Nhi đồng lạc viên, Để mua vui Đông Tây ngụ ngôn, và phần phụ lục; TM tài liệu tham khảo tr.1199-1200