Chế Lan Viên toàn tập - Chế Lan Viên (Văn học, 2009)
Tập hợp các tác phẩm của Chế Lan Viên, gồm có: Nàng tiên trên mặt đất, ngoại vi thơ, các bài viết đã đăng báo, chuyện nghề văn, tư liệu về Chế Lan Viên, thư Chế Lan Viên gửi một số bạn bè, những bài viết về Chế Lan Viên và tập truyện ngắn - Bút kí "Gai lửa"