(untitled) - Lò, Vũ Vân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Giới thiệu đặc điểm về nguồn gốc và dòng họ; nguồn gốc, đám tang dòng họ Sa; một số bài hát trong đám tang của dòng họ Sa.; Bìa sách ghi: Lời ca tang lễ dòng họ Sa
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái -- Mộc Châu (Bắc Yên, Sơn La - Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái -- Mộc Châu (Bắc Yên, Sơn La - Việt Nam); Dân tộc Thái -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)