Vũ Ngọc Phan toàn tập - Vũ, Ngọc Phan (Văn học, 2010)
Đề cập đến một số nội dung sau: Thi sĩ Trung Nam (Biên khảo); trên đường nghệ thuật (Văn học bình luận); qua những trang văn (Phê bình - Tiểu luận); sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam