Văn hóa xứ Quảng một góc nhìn - Võ, Văn Hòe (Lao Động, 2010)
Giới thiệu về văn hóa dân gian tỉnh Quảng Nam qua kiến trúc cổ của một số công trình lịch sử, một số làng nghề truyền thống, các nghi lễ dân gian...